Tìm kiếm

VỀ CHÚNG TÔI

Chào ba mẹ, mình là Hằng - một bà mẹ hai con, với 4 năm kinh nghiệm tư vấn EASY, Montessori cho các gia đình Việt. Hằng đã theo học những khoá đào tạo, và tư vấn của Tiến sĩ, bác sĩ nhi khoa Harvey Karp, bà Melinda Blau, đồng tác giả của rất nhiều đầu sách nuôi dạy con; và chuyên gia Montessori quốc tế Jeanne-Marie; cùng hàng trăm khoá học lớn nhỏ trên thế giới và Việt Nam. Với đam mê cháy bỏng về giáo dục sớm, Hằng sẽ đồng hành cùng ba mẹ trong suốt hành trình nuôi dạy con, vì tương lai thế hệ trẻ Việt Nam.

 
Ngoài ra, với 6 năm kinh doanh đồ sơ sinh, mẹ bé, Hằng hiểu những sản phẩm nào là THỰC SỰ CẦN THIẾT cho các mẹ, đặc biệt các mẹ mới sinh lần đầu, rất dễ mua những sản phẩm KÉM CHẤT LƯỢNG, và lãng phí; nên Hằng đã review rất kỹ những sản phẩm mẹ bé cần thiết nhất cho ba mẹ tại đây:
Chuỗi email tư vấn EASY, Montessori mà Hằng sẽ gửi cho ba mẹ là chương trình PHI LỢI NHUẬN - hoạt động vì một tương lai trẻ em Việt, nên ba mẹ đừng ngại, nếu có BẤT KỲ KHÓ KHĂN , THẮC MẮC nào, ba mẹ hãy liên hệ với Hằng qua các trang fanpage, website mà Hằng sẽ để link dưới đây:
ZALO 0975487389

Có thể bạn quan tâm